Mạch điều chỉnh âm lượng (Audio Fader)

      No Comments on Mạch điều chỉnh âm lượng (Audio Fader)

Trong mạch này, Q1 là một bộ khuếch đại đơn giản mà có được kiểm soát bởi một kháng phát biến cung cấp bởi FET Q2 tăng của nó. Trong lên vị trí của S1, C3 thải qua R5 và đạt được của Q1 giảm vì Q2 là lái xe hướng cut-off. Ở vị trí xuống, Q2 tiến hành nhiều hơn, tùy thuộc vào các thiết lập của R6, gây ra một sự gia tăng đạt được. By R5 hoặc C3 khác nhau, giá phai khác nhau có thể có được.

Phần tiếng Việt sử dụng Google Translate, nguyên văn tiếng Anh

In this circuit, Q1 is a simple amplifier that has its gain controlled by a variable emitter resistance supplied by FET Q2. In the up position of S1, C3 discharges through R5 and the gain of Q1 decreases because Q2 is driven toward cut-off. In the down position, Q2 conducts more, depending on the setting of R6, which causes a gain increase. By varying R5 or C3, various fade rates can be obtained. (Hands-On Electronics 8/87, p. 93)

About admin

Nhiều bạn chỉ biết mình là kỹ thuật viên chuyên ngành điện tử công nghiệp, điện tử dân dụng, nhưng đồng thời mình cũng là 1 Webmaster điều hành 1 số web và blog... Mình muốn đem những kiến thức mình biết để chia sẻ cho những anh em không biết, chưa biết... Hãy cùng nhau chia sẻ những gì chúng ta có, hãy chia sẻ thoải mái nếu nó không làm bạn nghèo đi nhé!

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến