Datasheet 8.0SMDJ TVS thế hệ điôt bảo vệ các điện áp tăng tức thời đóng vỏ DO-214AB

Littelfuse đã công bố một loạt sản phẩm điốt TVS trong Gói DO-214AB. Dòng 8.0SMDJ được thiết kế để bảo vệ thiết bị điện tử nhạy cảm khỏi điện áp quá độ do sét gây ra và các sự kiện điện áp khác. Nó có thể kết hợp tản nhiệt xung đỉnh lên đến 8000W trong một gói DO-214AB SMC nhỏ gọn, các tính năng của diode được liệt kê bên dưới

Datasheet 8.0SMDJ TVS thế hệ điôt bảo vệ các điện áp tăng tức thời đóng vỏ DO-214AB - Mạch điện tử

8.0 SMDJ TVS Diodes

8.0 Tính năng của Diode SMDJ TVS:

Xung đỉnh hiện tại: 45,2 A
Điện áp phá vỡ: 122V đến 135V
Điện áp kẹp: 177V
Phạm vi nhiệt độ hoạt động: -65 đến 175 ° C
Có sẵn trong Gói DO- 241 AB

So với các điốt khác Điốt TVS dòng 8.0SMDJ có thể cung cấp khả năng bảo vệ chống sét lan truyền cao trong một gói nhỏ gọn, bạn có thể sử dụng nó như một thiết bị đơn lẻ hoặc hai thiết bị trong một chuỗi. Nó hoạt động như nhau đối với DC 12V, DC 24V, DC 48V. Nó cung cấp hiệu suất kẹp tuyệt vời, do đó duy trì độ tin cậy của các thiết bị điện tử nhạy cảm. Nó cung cấp độ tin cậy tốt hơn, kẹp chính xác và thời gian phản hồi nhanh so với cả MOV bên AC và DC.

Các loạt Điốt này có thể được sử dụng trong:

Các trung tâm dữ liệu
Công nghiệp
Đồ gia dụng
Điện tử dân dụng
Bảo vệ AC và DC
Bảo vệ nguồn qua Ethernet (PoE)
Bảo vệ cổng ngoài trời tốc độ thấp

Diode TVS dòng 8.0 SMDJ có sẵn ở dạng băng và cuộn với số lượng 3000 và có thể được đặt hàng thông qua các nhà phân phối cầu chì nhỏ được ủy quyền. Để biết thêm thông tin, bạn có thể xem biểu dữ liệu được liên kết bên dưới.

About admin

Nhiều bạn chỉ biết mình là kỹ thuật viên chuyên ngành điện tử công nghiệp, điện tử dân dụng, nhưng đồng thời mình cũng là 1 Webmaster điều hành 1 số web và blog... Mình muốn đem những kiến thức mình biết để chia sẻ cho những anh em không biết, chưa biết... Hãy cùng nhau chia sẻ những gì chúng ta có, hãy chia sẻ thoải mái nếu nó không làm bạn nghèo đi nhé!

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến